เกษตรอยุธยาจัดอบรมหลักสูตรแต่งหน้าเค้กและการผลิตขนมอบ

 

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร จัดอบรมแต่งหน้าเค้กและการผลิตขนมอบ ได้แก่ คุกกี้ครีมชีส ซอฟคุกกี้ เค้กหน้านิ่ม และการแต่งหน้าเค้กเพื่อการค้า โดย ผศ.พาขวัญ ทองรักษ์ หัวหน้าสาขาวิชา ร่วมกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมอบรม พร้อมด้วย ดร.วชิรญา เหลียวตระกูล วิทยากรหลักในการบรรยายและฝึกปฏิบัติการ โดยมี ผศ.ดร.วิจิตรา เหลียวตระกูล และ อาจารย์วรรภา วงศ์แสงธรรม เป็นผู้ช่วยวิทยากร ระหว่างวันที่ 18 - 19 มิถุนายน 2565 ณ อาคาร 19 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา



Tag : #ทอsdg4.3.3



ข้อมูลจาก : นางสาวสุชาดา ปัทมะศิริ


28 ครั้ง

Address
การให้บริการ

สถิติการเข้าชม
  • วันนี้ : 2 ครั้ง
  • เดือนนี้ : 993 ครั้ง
  • ปีนี้ : 5773 ครั้ง
  • ทั้งหมด : 30939 ครั้ง
Follow Us

Copyright ©2020 GreenUniversity | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ