เกษตรอยุธยา ประสานพลังชุมชน ขับเคลื่อนมาตรฐานอาหาร ศูนย์การผลิตอาหารฮาลาล

 

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์พาขวัญ ทองรักษ์ และ อาจารย์จันทร์เพ็ญ บุตรใส จัดประชุมและอบรมให้ความรู้ พร้อมศึกษาดูงานโรงงานต้นแบบเพื่อการผลิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เพื่อขับเคลื่อนการปรับปรุงสถานที่ผลิตอาหารเพื่อให้ผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP และขยายผลสู่สถานที่ผลิตอาหารฮาลาลที่ได้มาตรฐาน โดยประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมลงพื้นที่วินิจฉัยปัญหาและร่วมผลักดันงบประมาณเพื่อใช้ในการปรับปรุง ประกอบด้วย สำนักงานอิสลามจังหวัดพระนครศรีอยุธยา สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด พัฒนาชุมชน องค์การบริหารส่วนตำบลพระยาบันลือ กศน.อำเภอลาดบัวหลวง และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 3 และ 7 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลพระยาบันลือ และอาคารต้นแบบเพื่อการผลิต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ประสานงานโดย สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.สุวรรณภูมิ



Tag : #ทอsdg4.3.3



ข้อมูลจาก : ผศ.พาขวัญ ทองรักษ์


95 ครั้ง

Address
การให้บริการ

สถิติการเข้าชม
  • วันนี้ : 28 ครั้ง
  • เดือนนี้ : 3156 ครั้ง
  • ปีนี้ : 20533 ครั้ง
  • ทั้งหมด : 45699 ครั้ง
Follow Us

Copyright ©2020 GreenUniversity | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ