ดร.วชิรญา เหลียวตระกูล ผศ.ดร.วิจิตรา เหลียวตระกูล และอาจารย์วรรภา วงศ์แสงธรรม ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมและที่ปรึกษาการแปรรูปเห็ดฟางในการประกวดระดับภาค เพื่อการบูรณาการกับหลักสูตรท้องถิ่นและต่อยอดผลิตภัณฑ์ด้านการแปรรูปอาหารไปใช้ในการจัดกิจกรรมต่างๆ ให้กับครูและนักเรียนของโรงเรียนภาชี “สุนทรวิทยานุกูล” จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในระหว่างวันที่ 20, 23 และ 24 มกราคม 2566 ณ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ
Tag : #ทอsdg4.3.3