เกษตรอยุธยา อบรมและเป็นที่ปรึกษาการแปรรูปเห็ดฟางในการประกวดระดับภาคของโรงเรียนภาชี “สุนทรวิทยานุกูล” จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

 

ดร.วชิรญา เหลียวตระกูล ผศ.ดร.วิจิตรา เหลียวตระกูล และอาจารย์วรรภา วงศ์แสงธรรม ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมและที่ปรึกษาการแปรรูปเห็ดฟางในการประกวดระดับภาค เพื่อการบูรณาการกับหลักสูตรท้องถิ่นและต่อยอดผลิตภัณฑ์ด้านการแปรรูปอาหารไปใช้ในการจัดกิจกรรมต่างๆ ให้กับครูและนักเรียนของโรงเรียนภาชี “สุนทรวิทยานุกูล” จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในระหว่างวันที่ 20, 23 และ 24 มกราคม 2566 ณ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ



Tag : #ทอsdg4.3.3



ข้อมูลจาก : ดร.วชิรญา เหลียวตระกูล


18 ครั้ง

Address
การให้บริการ

สถิติการเข้าชม
  • วันนี้ : 143 ครั้ง
  • เดือนนี้ : 990 ครั้ง
  • ปีนี้ : 5770 ครั้ง
  • ทั้งหมด : 30936 ครั้ง
Follow Us

Copyright ©2020 GreenUniversity | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ