อ.ดร.สุภาพร พาเจริญ, อ.ดร.ฌนกร หยกสหชาติ, อ.ดร.สุณิสา สุวรรณพันธ์, อ.ดร.ปวิชญา โฌชฌงค์ และ อ.ดร.สิริวรรณ สุขนิคม อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเป็นวิทยากรการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การวิเคราะห์สารเคมีในอาหาร” ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 และคณะครูโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย เมื่อวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565 ณ อาคาร 25 คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา