เกษตรอยุธยา อบรมเชิงปฏิบัติการ “การวิเคราะห์สารเคมีในอาหาร”

 

อ.ดร.สุภาพร พาเจริญ, อ.ดร.ฌนกร หยกสหชาติ, อ.ดร.สุณิสา สุวรรณพันธ์, อ.ดร.ปวิชญา โฌชฌงค์ และ อ.ดร.สิริวรรณ สุขนิคม อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเป็นวิทยากรการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การวิเคราะห์สารเคมีในอาหาร” ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 และคณะครูโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย เมื่อวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม  2565 ณ อาคาร 25 คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา





ข้อมูลจาก : ผศ.พาขวัญ ทองรักษ์


19 ครั้ง

Address
การให้บริการ

สถิติการเข้าชม
  • วันนี้ : 113 ครั้ง
  • เดือนนี้ : 960 ครั้ง
  • ปีนี้ : 5740 ครั้ง
  • ทั้งหมด : 30906 ครั้ง
Follow Us

Copyright ©2020 GreenUniversity | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ